GIỚI THIỆU

CÔNG TY AN GIA – PHÂN PHỐI SƠN CẤP 1

Kính gửi quí khách hàng

  “An cư Lạc nghiệp” câu nói ông bà ta ngày xưa vẫn còn nguyên giá trị đến bây giờ, làm nhà là việc đại sự của gia đình, là niềm tự hào của chính mình và người thân-bạn bè. Ngoài kết cấu kiến trúc tổng thể của ngôi nhà thì Sơn cho ngôi nhà đẹp theo cách riêng của mỗi người, cổ điển hay hiện đại, sang trọng hay lung linh, thiên nhiên hay nhộn nhịp… tất cả đều là phù hợp với sở thích - phong thủy và công việc của mình, cũng như chi phí như thế nào cho hợp lý.

CÔNG TY AN GIA với mong muốn góp phần cho ngôi nhà quý khách được như ý và đẹp hoàn hảo. 

CÔNG TY AN GIA – PHÂN PHỐI SƠN CẤP 1 các thương hiệu sơn uy tín và phổ biến trên thị trường Việt Nam: SƠN JOTUN, SƠN DULUX, SƠN HINO cùng với nhiều thương hiệu Sơn khác nhằm mang lại cho khách hành sự lựa chọn đa phân khúc từ Cao cấp, Trung cấp và Kinh tế cũng như đầy đủ các dòng Sơn theo tính năng như: Sơn Ngoại thất, Sơn Nội thất, Sơn Chống thấm, Sơn Chống nóng, Sơn Lót, Bột trét, Sơn Gỗ, Sơn Kim loại, Sơn Epoxy, Sơn Sàn nhà, Sơn Bột Tĩnh điện, và các loại Sơn chuyên dụng khác như Giả đá, Giả bê tông, Sơn kẻ vạch giao thông, cùng với các loại phụ kiện dùng trong ngành Sơn, Phụ gia, Keo Chà roan, Keo dán gạch…

CÔNG TY AN GIA – Niềm tin của mọi nhà phục vụ tận nơi các yêu cầu của khách hàng, miễn phí cung cấp đầy đủ các dịch vụ hổ trợ khách hàng như: Giao hàng miễn phí; Giao Bảng màu-Cây màu tận nơi cho quý khách chọn màu- duyệt màu, hổ trợ tư vấn nhiệt tình cho quý khách về Phối màu cho ngôi nhà của mình; Chọn màu sắc theo Sở thích-Phong thủy -Kiến trúc hay theo mục đích sử dụng từng khu vực…; tư vấn Về tính toán lượng sơn; Về kinh nghiệm Sơn nhà. Đặc biệt hổ trợ pha thử màu để khách hàng Sơn thử và duyệt màu trước khi quyết định Sơn chính thức cho nhà của mình.

Thông qua kênh bán hàng online trên website CÔNG TY AN GIA angiapaint.vn mong muốn tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, nhanh chóng chọn được sản phẩm Sơn phù hợp và ứng ý thông qua chọn sản phẩm trên angiapaint.vn cùng với trao đổi trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của CÔNG TY AN GIA qua hệ thống Hotline, Zalo, Facebook được tích hợp ngay trên angiapaint.vn. Không những chọn hàng mà quý khách còn sử dụng được công cụ phối màu online tích hợp trên angiapaint.vn với dữ liệu màu ngoại thất và nội thất quy mô lớn, mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tức thì trong từng màu sắc, hình dung được màu sắc sau này cho ngôi nhà của mình, lựa chọn màu cho nhà mình chưa bao giờ dễ dàng đến thế, Công ty An Gia hy vọng cùng quý khách chọn được màu ưng ý ngoại thất và nội thất cho ngôi nhà của mình.


 

CÔNG TY AN GIA cam kết bán hàng chính hãng đúng chất lượng, vì vậy các sản phẩm do Công ty An Gia phân phối đều có giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm từ nhà sản xuất cung cấp. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, nên mang lại tiết kiệm cho khách hàng, giá thành mang tính cạnh tranh cao, ưu đãi và khuyến mãi lớn.

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về lượng sơn, màu sắc và sơn thử màu phù hợp cho ngôi nhà của bạn.


CÔNG TY TNHH NT & VLXD AN GIA 

Phân phối Cấp 1- Sơn Nước-Epoxy-Tĩnh Điện

Công ty An Gia - Phân phối cấp 1 Sơn JOTUN-DULUX-HINO

Chuyên Phân phối Cấp 1:

- Sơn Nước
- Sơn Dầu, Sơn Kẽm, Sơn Epoxy
- Sơn Bột tĩnh điện
- Sơn chuyên dụng: Sơn Sàn nhà, Sơn Chống nóng, Sơn Giao thông, Sơn Giả đá
- Bột trét, keo dán gạch, chà ron...
- Chất chống thấm
- Phụ kiện ngành Sơn ...