HINO Paint, SƠN HINO – SƠN NHẬT GIÁ VIỆT NAM

Admin| 16/06/2021

 
Thương hiệu Sơn HINO sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt Nam trên nền tảng kinh doanh "Trao Chất Lượng -  Nhận Niềm Tin". 

Sơn HINO cung cấp đa dạng các sản phẩm như: Sơn Ngoại thất, Sơn Nội thất, Sơn Chống thấm Màu, Sơn lót và Bột trét láng mịn. 

Sơn Ngoại thất HINO nổi trội với tính năng như: Bền màu, Chống thấm, Chống bám bụi và rêu mốc, Giảm nhiệt và Ngăn ngừa vết nứt do các tác động của thời tiết.

Sơn Nội thất HINO được tối đa các tính năng để tạo Sự Sang trọng, Chùi rửi tối đa, Kháng nấm mốc, Gần như không mùi và an toàn cho sức khỏe, Màu sắc đa dạng tạo cho ngôi nhà quí khách Đẹp hoàn hảo.

Sơn Chống thấm Màu HINO đảm bảo kết hợp đầy đủ các tính năng của Sơn Ngoại thất và khả năng chống thấm đặc biệt. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Sơn Lót HINO Chống kiềm vượt trội để bảo vệ tuyệt đối bề mặt tường, kết nối bền chặt Sơn phủ lên bề mặt tường, Khách hàng tiết kiệm tối đa độ thấm rút của Sơn phủ lên bề mặt tường.

Bột trét HINO tạo nên bề mặt Láng Mịn, Dễ thi công, Tăng cường bám dính, Bền với thời tiết và tối đa hiệu quả cho lớp Sơn phủ bề mặt.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn về lượng sơn, màu sắc và sơn thử màu phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

 

Công ty An Gia - Phân phối cấp 1 Sơn JOTUN-DULUX-HINO

Chuyên Phân phối Cấp 1:

- Sơn Nước
- Sơn Dầu, Sơn Kẽm, Sơn Epoxy
- Sơn Bột tĩnh điện
- Sơn chuyên dụng: Sơn Sàn nhà, Sơn Chống nóng, Sơn Giao thông, Sơn Giả đá
- Bột trét, keo dán gạch, chà ron...
- Chất chống thấm
- Phụ kiện ngành Sơn ...

Các tin khác


5 đánh giá / Viết đánh giá

HINO Paint, SƠN HINO – SƠN NHẬT GIÁ VIỆT NAM
5 (95%) 85 votes