• Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp - Thùng 17 lít

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp - Thùng 17 lít

  • Mã sản phẩm: Jotun Essence
  • Thương hiệu: Sơn Jotun

Giá khuyến mãi:

2.003.650đ

Giá cũ:

3.643.000đ

Tiết kiệm:

1.639.350đ

Số lượng:

 

1. Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Dòng Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp với nhiều công dụng tiện lợi mang đến một diện mạo chỉnh chu cho ngôi nhà thân yêu của bạn với các tính năng như khả năng chống lại thời tiết khắc nghiệt, có độ che phủ cao giúp tiết kiệm sơn phủ màu, chống thấm và chống rêu mốc hiệu quả đảm bảo một diện mạo tươi mới và bền đẹp theo thời gian, không lo mưa nắng thất thường làm bong tróc các bề mặt sơn tường. Hỗ trợ thi công dễ dàng nhanh chóng.

 

 


 

2. Cách thực hiện sơn phủ màu hiệu quả

  • Cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sơn: rulo, cọ sơn hay máy phun sơn.
  • Trước khi tiến hành sơn phủ màu, bạn phải đảm bảo chắc chắn về bề mặt của tường luôn trong trạng thái sạch và khô ráo tránh ảnh hưởng đến quá trình thi công sơn phủ để có được một bề mặt đều màu đồng thời giúp sơn phát huy tác dụng một cách tốt nhất.
  • Sau 2 giờ khi đã sơn lót Jotun, cơ bản bạn có thể thực hiện 1 lớp sơn phủ màu. Đợi cho khô ráo hoàn toàn lớp sơn đầu (khoảng 2 giờ), bạn nên kiểm tra lại xem bề mặt tường đã đồng đều màu hay chưa và lấp vá các chỗ còn thiếu sót và tiến hành cho lớp sơn thứ 2.
  • Lưu ý về điều kiện thời tiết để tránh làm hỏng lớp sơn vừa mới thi công.

3. Liên hệ tư vấn và mua sơn online


Quý khách có thể tham khảo bảng màu sơn Jotun và bảng giá sơn ngoại thất Jotun hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn để được tư vấn trước khi quyết định mua sơn tại Công ty An Gia – Phân phối sơn cấp 1 chính hãng Jotun.

 

 

 

Thông tin đang cập nhật

 

 

 

 

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI