HỔ TRỢ


PHỐI MÀU MIỄN PHÍ VÀ PHỐI MÀU ONLINE

28/06/2021

Phối màu đẹp sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ gấp nhiều lần, một ngôi nhà đẹp cũng giống như một bức tranh vậy. Chính vì vậy khi bạn muốn tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, bạn không chỉ chú tâ..

CHỌN THƯƠNG HIỆU SƠN, LOẠI SƠN NÀO CHO NHÀ BẠN

03/10/2021

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sơn, vậy chúng ta nên chọn loại sơn nào? Công ty An Gia xin đưa ra vài gợi ý dựa trên 3 hãng Sơn lớn phổ biến được khách hàng tin dùng nhất hiện nay: sơn Jot..

MÀU SẮC THEO GIA CHỦ

28/06/2021

Tư vấn kinh nghiệm và hướng dẫn chọn màu sơn cho nhà đẹp Màu sơn không chỉ giúp tạo nên tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, thậm chí còn tạo nên giá trị cho cả công trình cũng như những hiệu quả phong t..

TÍNH TOÁN LƯỢNG SƠN

28/06/2021

TƯ VẤN KINH NGHIỆM VÀ HƯỚNG DẪN TÍNH DIỆN TÍCH SƠN NHÀ VÀ LƯỢNG SƠN CẦN MUA CHO NHÀ PHỐ - BIỆT THỰ Để tính lượng sơn cần mua cho ngôi Nhà phố hoặc Biệt thự, ta cần tính diện tích sơ..

KINH NGHIỆM SƠN NHÀ

28/06/2021

Hướng dẫn, tư vấn kinh nghiệm sơn nhà Nhà đẹp và bền tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ chọn mua sơn nhà tốt, màu đẹp tới việc áp dụng đúng các bước sơn nhà đúng quy trình kỹ thuật sơn. Chúng tôi sẽ..

CÁCH PHA NƯỚC VÀO SƠN THEO KHUYẾN CÁO TỪ NHÀ SẢN XUẤT

02/07/2021

  Việc pha bổ sung nước vào Sơn trước khi thi công sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của bức tường và chất lượng của Sơn, chính vì thế mà bạn cần nắm được cách pha bổ sung nước vào Sơn. Công ty An Gia- ..

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

28/06/2021

CÔNG TY AN GIA phục vụ miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Công trình /Công ty / Cửa hàng /Nhà riêng/ hay nơi mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra CÔNG TY AN GIA phục vụ tận nơi các yêu cầu..

GIAO BẢNG MÀU TẬN NƠI

28/06/2021

CÔNG TY AN GIA phục vụ miễn phí giao bảng màu tận nơi cho khách hàng tại Công trình /Công ty / Nhà riêng/ hay nơi mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra CÔNG TY AN GIA phục vụ tận nơi các yêu cầu của khá..

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH

28/06/2021

CÔNG TY AN GIA phục vụ nhiệt tình các dịch vụ hổ trợ khách hàng hài lòng nhất CÔNG TY AN GIA phục vụ tận nơi các yêu cầu của khách hàng, miễn phí cung cấp đầy đủ các dịch vụ hổ trợ khách hàng n..